Những lưu ý về phong thủy khi tìm vị trí đặt bàn thờCác gia chủ cần chú ý rằng nếu tường sơn của phòng thờ trong gia đình bạn có màu sáng thì không nên lắp quánhiều bóng đèn sẽ ảnh hưởng đến tính chất trang nghiêm của không gian thờ cúng. Chúng tôi xin lưu ý các gia chủ rằng chỉ nên bố trí khoảng 2 đến 3 loại ánh sáng trong phòng thờ.
Tường có treo tranh trong không gian phòng thờ nên bố trí hai đèn âm tường cân xứng hai bên bức tranh.


Tại sao bạn nên lựa chọn gỗ mít làm bàn thờ
Cây gỗ mít được ứng dụng rộng rãi trong việc làm các mẫu bàn thờ gỗ, chính là biểu tượng của sự linh thiêng và bền vững với thời gian. Vì sao vậy?
Vật liệu gỗ mít là loại cây thiêng có nguồn gốc phát xuất từ văn hóa nước Ấn với tên gọi riêng là Paramitra, là cây tượng trưng cho nhà giàu và tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, cũng bởi cây mít rất sai quả từ gốc đến ngọn, quả mít lại có nhiều múi, mỗi một múi lại chứa một hạt, chính hạt đó phát triển thành cây.
Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng cây gỗ mít ứng dụng trong việc làm các đồ thờ như tủ thờ, bàn thờ, hoành phi câu đối, làm các đồ thờ cúng trong đình, chùa…

Tủ thờ gỗ mít
tủ thờ gỗ mít hợp phong thủy

Không được đặt bàn thờ gia tiên ở những lối đi lại
Tuyệt đối không được đặt bàn thờ treo tường ở những lối đi lại, nếu đặt ở những vị trí ồn ào sẽ làm mất đi sự thanh tịnh vốn có ở nơi thờ cúng như vậy click here gia đình của bạn sẽ ít có may mắn và sự tài lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *